• SLIDER3
  • slider2
  • slider3

Condition de vente

Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì TOURGATE có quyền hủy tour đã mua của quý khách.

I/. GIÁ TOUR :

Được tính theo giá niêm yết trên mỗi tour:

- Giá Tour du lịch nước ngoài : được tính theo USD & được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá thị trường tự do tại thời điểm thanh toán.

- Giá Tour du lịch trong nước : được tính bằng VNĐ (Đồng Việt Nam)

- Giá tour chỉ bao gồm những khoản được liệt kê trong phần “Bao gồm” trong chương trình tour,  TOURGATE không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

Trẻ em:

• Giá tour trọn gói (Không tính vé Máy bay, tàu hoả): Trẻ em từ 5 tuổi đến 11 tuổi tính một nửa giá vé người lớn, trẻ em từ 12 tuổi trở lên mua vé như người lớn.

• Đối với trẻ em dưới 5 tuổi, gia đình tự lo cho bé ăn ngủ và tự trả phí tham quan (Nếu có). Hai người lớn chỉ được kèm một trẻ em. Từ trẻ thứ 2 trở lên, mỗi em cần mua một nửa vé người lớn.

• Tiêu chuẩn nửa vé bao gồm: Bao gồm xuất ăn, chỗ ngồi và ngủ ghép chung với gia đình.

II/. HỦY TOUR & PHÍ HỦY TOUR

Các trường hợp hủy tour:

• Nếu báo hủy ngay sau khi đăng ký tour, số tiền đặt cọc không được hoàn lại;

• Nếu báo huỷ trong vòng 07 ngày, Quý khách sẽ bị phạt 25% tổng giá trị tour;

• Nếu báo huỷ trong vòng 05 ngày, Quý khách sẽ bị phạt phạt 50% tổng giá trị tour;

• Nếu báo huỷ trong vòng 03 ngày, Quý khách sẽ bị phạt 80% tổng giá trị tour;

• Nếu báo huỷ trong vòng 24 giờ tính từ giờ khởi hành, Quý khách sẽ bị phạt 100% tổng giá trị tour;

• Nếu  TOURGATE không tổ chức được đúng ngày đoàn khởi hành thì phải báo trước cho Quý khách ít nhất trước 3 ngày khởi hành và hoàn trả lại toàn bộ số tiền Quý khách đã thanh toán.

Trường hợp hủy và đổi vé tàu, vé máy bay:

• Vé tàu (vé máy bay) được xuất ngay sau khi du khách đóng 100% tiền hoặc đặt cọc. Trường hợp hủy hoặc đổi vé tàu, vé máy bay quý khách vui lòng chịu chi phí huỷ phạt theo quy định của nhà cung cấp.

• Khi đăng ký vé Máy bay, tên đăng ký của khách phải đúng từng ký tự với tên ghi trong Hộ chiếu hoặc CMND. Quý khách báo sai tên vui lòng chịu chi phí đổi vé theo quy định của hãng Hàng không, đường sắt.

Thanh toán khi hủy tour:

Trường hợp hủy tour (Không tính vé tàu hoả), quý khách vui lòng thanh toán các khoản sau:

• Nếu hủy vé tour, du khách chịu phí 10% tiền tour.

• Sau khi hủy tour, quý khách vui lòng đến nhận tiền trong vòng 1 tháng kể từ ngày đăng ký tour. Chúng tôi chỉ thanh toán trong thời gian 30 ngày nói trên.

• Riêng trong dịp Lễ, Noel, Tết dương lịch và tết âm lịch, du khách hủy tour trong vòng 07 ngày hoặc không báo trước sẽ chịu phí 40% tiền tour.

III/. BẢO HIỂM DU LỊCH:

- Giá tour chưa bao gồm bảo hiểm du lịch.

- Nếu khách hàng có nhu cầu bảo hiểm thêm về y tế, nhân mạng, tài sản, khách hàng phải đăng ký trước và đóng thêm số tiền tùy theo mức bảo hiểm mà khách hàng mong muốn cho  TOURGATE ít nhất 03 ngày trước ngày khởi hành.

IV/. TIẾP NHẬN THÔNG TIN TOUR:

- Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký tour và thanh toán tiền tour tại trụ sở của  TOURGATE , hoặc đăng ký trên trang web du lịch trực tuyến dulich-nuocngoai.com

- Khi đến đăng ký quý khách cần cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân như họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh.. . Mọi sự sai sót thông tin dẫn đến sai tên khi xuất vé máy bay, visa...  TOURGATE không chịu trách nhiệm cho phần phí tổn phát sinh.

- Chúng tôi chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin của chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện, TOURGATE không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

- Đối với những tour cần xin thị thực nhập cảnh (visa), sau khi đăng ký tour Quý Khách nên liên lạc với  TOURGATE để được hướng dẫn hoàn tất hồ sơ xin visa.

 

Ghi chú:

• Công ty xuất hóa đơn cho du khách có nhu cầu (Trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc chương trình du lịch).

• Du khách có mặt tại điểm đón trước 10 phút, ngồi đúng số ghế ghi trên vé. Du khách đến trễ khi đoàn đã khởi hành vui lòng chịu phí như ‘hủy vé không báo trước’.

• Quý khách có trách nhiệm nộp hộ chiếu gốc, 2 ảnh 4x6cm trên nền trắng cho TOURGATE khi đăng ký thủ tục;

• Các chi phí khác phát sinh khi tách đoàn quý khách tự thanh toán; Quý khách không được hoàn lại bất cứ một khoản nào nếu không đi theo chương trình tour;

• Hai bên cùng nhau giải quyết đối với các trường hợp bất khả kháng như: thảm hoạ tự nhiên, dịch bệnh, chiến tranh, hàng không nội địa huỷ chuyến bay,.

 

V/. LƯU Ý VỀ HÀNH LÝ VÀ GIẤY TỜ TÙY THÂN

• Quý khách nên mang theo hành lý gọn nhẹ, không mang valy lớn.

• Quý khách mang theo giấy CMND (hoặc hộ chiếu).

• Quý khách có mặt trước ít nhất một tiếng so với giờ khởi hành (đối với tàu hoả) và trước 02 tiếng (đối với máy bay).

• Trẻ em mang theo giấy khai sinh để làm thủ tục lên tàu, máy bay.

• Trưởng đoàn của Nhịp Cầu Việt sẽ giữ toàn bộ hộ chiếu và vé máy bay của khách trong suốt chuyến đi để tránh những trường hợp rủi ro, mất mát đáng tiếc có thể xảy ra.

• Khách hàng trên 70 tuổi khi đi du lịch phải có thân nhân đi kèm hoặc có giấy cam kết của gia đình và bảo hiểm sức khỏe.

VI/. TRÁCH NHIỆM VÀ CAM KẾT KHÁC:

1. Về phía  TOURGATE

a. Trách nhiệm của  TOURGATE :

- Phổ biến những thông tin cần thiết cho chuyến đi đến khách hàng (phong tục tập quán của nước tham quan, món ăn, thời tiết…)

- Mọi thay đổi (nếu có) phải được thông báo cho khách hàng trước ngày khởi hành hoặc ngay sau khi phát hiện có những phát sinh xảy ra (đối với trường hợp đang thực hiện chuyến đi)

TOURGATE không chịu trách nhiệm về những khách hàng bị cơ quan quản lý nhà nước từ chối cho xuất cảnh hoặc các cơ quan hữu quan của nước ngoài từ chối cho nhập cảnh. Mọi chi phí phát sinh từ việc từ chối này sẽ do khách hàng chi trả (bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp).

TOURGATE không chịu trách nhiệm về những sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, trì hoãn chuyến bay do thời tiết, đình công, hỏa hoạn, chiến tranh, dịch bệnh… Trong trường hợp này chúng tôi sẽ trao đổi với bên thứ 03 về các khoản phí tổn dịch vụ vượt ngoài chương trình với chi phí hợp lý nhất và thông báo lại với khách hàng.

TOURGATE có nhiệm vụ bảo mật và lưu trữ an toàn các thông tin của quý khách với sự nghiêm túc cao nhất.

- Giải quyết những thắc mắc, sai sót, vi phạm mà quý khách có được trong quá trình thanh toán nếu do lỗi của Nhịp cầu Việt.

- Đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình mà quý khách đăng ký. Tuy nhiên chúng tôi có toàn quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà chúng tôi thấy cần thiết vì sự an toàn cho quý khách.

 

b.Trường hợp miễm trách nhiệm đối với  TOURGATE

TOURGATE •  sẽ không chịu trách nhiệm về tất cả những thông tin mà quý khách cung cấp do bởi chúng tôi không dễ dàng xác nhận chính xác quý khách nào đăng ký thông tin.

•  TOURGATE không chịu trách nhiệm về việc thông tin của quý khách bị lấy cắp nếu như việc lấy cắp được thực hiện từ máy của quý khách do bị nhiễm virus máy tính hay do nguyên nhân nào khác.

•  TOURGATE sẽ không chịu trách nhiệm đối với quý khách nếu xảy ra việc hệ thống máy tính của quý khách bị hư hại trong khi đang thanh toán hoặc bị can thiệp liên quan tới việc sử dụng một trang bên ngoài.

TOURGATE cũng không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu thông tin của quý khách do sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, hỏa hoạn, chiến tranh, …

2. Về phía khách hàng

- Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đúng hạn quy định.

- Cung cấp tài chính đúng hạn.

- Tuân thủ theo pháp luật và các quy định của nước tham quan,  TOURGATE không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất cá nhân của khách hàng trong suốt thời gian đi tour. Trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc các quy định của nước sở tại, khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra.  TOURGATEchỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách hàng.

- Trong thời gian du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi, khách hàng phải thông báo cho trưởng đoàn của  TOURGATE

- TOURGATE giữ toàn quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà TOURGATE thấy cần thiết vì sự an toàn cho khách hàng.

- Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì TOURGATE có quyền hủy tour đã mua của quý khách.

- Quý khách có nhiệm vụ kiểm tra thông tin tài khoản để kịp thời để báo cho TOURGATE nếu có những sự cố. Thời hạn trong vòng 30 ngày tính từ ngày thanh toán, Nhịp cầu Việt sẽ không nhận giải quyết bất cứ kiếu nại nào từ việc thanh toán.

- Quý khách không sử dụng các nội dung của các trang web do TOURGATE quản lý cho mục đích thương mại nếu như chưa có sự đồng ý.

- Giúp và hỗ trợ với TOURGATE về việc thông báo cho Nhịp cầu Việt các trang web khác sử dụng thông tin từ những trang web  TOURGATE quản lý mà chưa có sự đồng ý hoặc là đưa những thông tin sai lệch để tạo uy tính xấu cho  TOURGATE.

Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa 2 bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng quy định của pháp luật hiện hành, mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện trả.

- Mọi thắc mắc Quý Khách điện thoại 0916 634548 hoặc email: info@tourgate.com.vn

Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , để được hướng dẫn thêm.

Cám ơn sự quan tâm & ủng hộ của Quý Khách

 

TOURGATE  CO.,LTD